Tatvamasi =
nīyē atu : or upaniṭata āyvu /
Malaiyāḷa mūlam, Cukumār Al̲īkkōṭu ; Tamil̲ākkam, Rutra. Tuḷacitās.தத்வமஸி =
நீயே அது : ஓர் உபநிடத ஆய்வு /
மலையாள மூலம், சுகுமார் அழீக்கோடு ; தமிழாக்கம், ருத்ர. துளசிதாஸ்.
- Sukumār Aḷikkōṭā,1926-
- Tuḷacitās, Rutra.
- சுகுமார் அழீக்கோடு,1926-
- துளசிதாஸ், ருத்ர
- Putu ṭilli : Cākittiya Akkātemi, 2000.
- புது டில்லி : சாகித்திய அக்காதெமி, 2000.
Books
- 414 p.
- 414 பக்.
- "Cākittiya Akkātemi paricu per̲r̲a āyvu."
- "சாகித்திய அக்காதெமி பரிசு பெற்ற ஆய்வு."
- (ISBN)8126008229
- (OCoLC)53149921
Tamil
- Philosophy, Hindu.